Màn hình khởi động trên Android 6.0 Marshmallow có gì mới lạ

ANDROID 6.0 MARSHMALLOW CÓ GÌ MỚI LẠ


Màn hình khởi động mới đã được tìm thấy trong phiên bản preview mới nhất của Android 6.0 Marshmallow vừa được Google phát hành hôm 18/8.

Android 6.0 Marshmallow

Vào sáng 18/8 vừa qua (theo giờ Việt Nam), Google đã chính thức công bố tên gọi cũng như số hiệu của Android M phiên bản chính thức, theo đó phiên bản Android M chính thức khi phát hành sẽ có số hiệu là Android 6.0 và tên gọi chính thức là Marshmallow (chúng ta vẫn gọi là Android 6.0 Marshmallow). Cùng với tên gọi của Android M phiên bản chính thức thì Google còn phát hành phiên bản preview thứ 3 của Android 6.0 Marshmallow.

Android 6.0 Marshmallow

Một số người dùng cũng như lập trình viên tinh mắt đã nhận ra sự thay đổi trên màn hình khởi động của phiên bản preview này, dù phong cách vẫn khá giống với phiên bản Android 5.x Lollipop tuy nhiên Google đã thay đổi đôi chút về hiệu ứng trông dễ thương và vui vẻ hơn.

Hiện tại phiên bản preview thứ 3 của Android 6.0 Marshmallow mới chỉ được phát hành cho các thiết bị Nexus. Tuy nhiên nếu thiết bị Android của bạn đang chạy bản ROM AOSP hoặc những bản ROM cook có hỗ trợ CM Theme Engine thì bạn hoàn toàn có thể tải về file apk để áp dụng màn hình khởi động này cho thiết bị của mình (xem hướng dẫn tại đây).

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

chapnhan1chapnhan2chapnhan3
HIMEDIA
MINIX
MYGICA
MEASY
PROBOX2
HAME
ROMOSS
TENDA
TP LINK
ZIDOO

DMCA.com Protection Status
X
X