Android TV Box tốt nhất để chơi game năm 2015

Hãy nghĩ xem giữa thời buổi công nghiệp hóa chúng ta luôn phải làm việc dưới một loạt những áp lực từ công việc, gia đình và xã hội. Để giải tỏa những áp lực đó ngoài việc đi du lịch cùng gia đình, bạn bè còn một giải pháp củng ko kém phần hứng thú đó là ngồi trước chiếc Android TV Box chơi những game mà mình yêu thích. Vậy làm sao để có thể lựa chọn cho mình một chiếc Android TV Box có thể chơi game theo đúng nhu cầu giải trí của mình? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những Android TV Box tốt nhất để chơi game năm 2015.
1. Đầu tiên Android TV Box phải đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của một TV thông minh, chơi được các game đơn giản và có độ trễ thấp:

Android TV Box tốt nhất để chơi game năm 2015
– Các máy trong tầm giá tương đối (dưới 2 triệu) đều đáp ứng được các vấn đề này như: Eny Box MXQ, Mini PC Q7, Eny Box M8S, Zidoo X1, Himedia Q1 IV, Himedia Q3 IV,… Các android tv box này với thông số cũng khá mạnh có thể giải quyết các vấn đề về hình ảnh và các game nhẹ có độ trễ thấp.
– Các game này hoàn toàn có thể chơi được trên các thiết bị như chuột, bàn phím, chuột bay,… nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn các thiết bị chơi các game đơn giản.
2. Những hãng sản xuất Android TV Box hỗ trợ chơi các game nặng, đồ họa khủng trên thị trường hiện nay.
Sau đây là các hãng sản xuất Android TV Box được người dùng đánh giá là tốt và mình cũng thấy rất đúng khi các hãng này đều hỗ trợ chip xử lý đồ họa rất mạnh.
A. Android TV Box của hãng Minix
– Hãng sản xuất Minix luôn cho ra đời các sản phẩm có phần cứng mạnh mẽ, giải quyết rất tốt các vấn đề về game. Các sản phẩm từ dòng X7 trở lên (X7, X7mini, X8, X8-h, X8-h Plus) đặc biệt X8H Plus với cấu hình mạnh mẽ CPU Quadcore, CPU Octacore, Ram 2 GB, Room 8 GB, thiết bị Android TV Box chơi các game đòi hỏi xử lý đồ họa, âm thanh, hình ảnh nặng rất tốt. Với cấu hình mạnh các bạn tha hồ chọn lựa cho mình các game yêu thích.

Android TV Box tốt nhất để chơi game năm 2015
Hình ảnh minh họa chơi game trên thiết bị của hãng Minix

B. Android TV Box của hãng HiMedia :
Các sản phẩm của Himedia từ tầm trung đến dòng cao cấp khá được ưu chuộng. Ngoài việc đáp ứng yêu cầu Set top Box một cách hoàn hảo thì Himedia còn xử lý các vấn đề về Game cũng khá là tuyệt vời. Với dòng Chip thiên về đồ hoạ giải quyết các vấn đề về hình ảnh một cách xuất sắc. Các sản phẩm chơi game mạnh trên dòng máy Himedia (Android TV Box Himedia Q5 IV, Android TV Box Himedia Q10 IV,…).

Android TV Box tốt nhất để chơi game năm 2015

 Hình ảnh minh họa chơi Game khủng trên sản phẩm Himedia

C. Android TV Box của hãng Mygica:

Một hãng cung cấp Android TV Box nữa cũng hỗ trợ chip xử lý đồ họa tốt không kém cạnh gì các hãng trên đó là hãng Mygica luôn đem đến cho khách hàng của mình các sản phẩm tốt nhất với giá thành luôn luôn cạnh trạnh. Vì vậy khách hàng có thêm sự lựa chọn khi chọn mua cho mình một Set top Box có các chức năng truyền thống kết hợp thêm chơi được các game mạnh. Đối với các sản phẩm của hãng này mình đánh giá chiếc Mygica ATV1800E Plus là sản phẩm hỗ trợ chơi game tốt nhất của hãng.

Android TV Box tốt nhất để chơi game năm 2015

Hình ảnh minh họa chơi Game trên Mygica

3. Đến đây các bạn có tin sản phẩm có cấu hình càng cao thì hỗ trợ chơi game càng tốt?
Điều này chỉ mang tính chất tương đối vì Các thiết bị Android TV Box ra đời đều hướng đến như cầu giải trí HD chứ không đánh mạnh thiên hướng vào Game. Nên tuỳ vào các dòng chip mà các Android TV Box có những xử lý chương trình khác nhau. Có những chip chuyên đồ hoạ như Sigma, Hisilicon, realtek giải quyết tốt bên mảng HD nhưng khi xử lý game thì lại bị đuối. Còn các chip như Rockchip, amlogic (chip này cũng chuyên HD) lại xử lý game có phần nhỉnh hơn. Do đó khi mua thiết bị các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và tìm người tư vấn giỏi để chọn cho mình chiếc Android TV Box phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Dù thế nào thì các sản phẩm Android TV Box giải quyết rất tốt nhu cầu xem phim HD, 4k thật sự là một phương tiện giải trí không thể thiếu trong gia đình bạn.

SIEUTHITVBOX Chúc các bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo!

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

chapnhan1chapnhan2chapnhan3
HIMEDIA
MINIX
MYGICA
MEASY
PROBOX2
HAME
ROMOSS
TENDA
TP LINK
ZIDOO

DMCA.com Protection Status
X
X