HiMedia H8 Review – TV Box tại Quận 3 TPHCM

Đánh giá nhanh HiMedia H8 Octa-Core


Sau nhiều tin đồn về một sản phẩm Android Box mới của HiMedia chạy Android 5.1 trên nền tảng kiến trúc 64 bit với một cấu hình cực khủng. Sử dụng Chip lõi tám, RAM 2GB và bộ nhớ ROM 16GB, thì giữa tháng 8 HiMedia H8 vừa về tới Việt Nam, đang được SIEUTHITVBOX.COM phân phối và triển khai lắp đặt tại địa bàn quận 3 TP.HCM.

Khi vừa mở hộp sản phẩm HiMedia H8 ta cảm nhận ngay đây là một sản phẩm nhỏ gọn, có thiết kế khá đẹp mắt rất giống với sản phẩm tiền nhiệm trước đó là HiMedia Q8 IV.

HiMedia H8 Review Sản phẩm HiMedia H8 Octa-Core bên cạnh người tiền nhiệm HiMedia Q8 Quad-Core.

Mặt trước với thiết kế giống với sản phẩm HiMedia Q8 IV với đèn led báo tín hiệu và mặt tiếp nhận hồng ngoại với Remote. Trên H8 có một điều là khi cấp nguồn điện cho thiết bị là nó sẽ tự động khởi động và chạy OS trực tiếp chứ không cần phải dùng đến Remote để mở thiết bị lên nữa.

HiMedia H8 Review

Mặt bên với 2 cổng kết nối USB 2.0 và bên cạnh còn lại là nơi cắm thẻ nhớ mở rộng SD (Đây là điểm mình thấy không yêu ở sản phẩm này là không hỗ trợ cổng USB 3.0 và hơi ít cổng kết nối).

HiMedia H8 Review

HiMedia H8 Review Cạnh bên với 2 cổng USB 2.0 chưa xứng tầm với cấu hình khủng đi kèm với HiMedia H8 Octa-Core.

Mặt sau máy vẫn như thường lệ rất đầy đủ cổng kết nối lần lượt theo thứ tự từ phải sang trái: cổng cấp nguồn, nút Reset, cổng Lan Ethernet, HDMI in, 3 jack cắm AV, cổng Optical và một râu Anten Wifi (Khá là đầy đủ cho các tivi từ đời đập đá đến các tivi UHD bây giờ).

HiMedia H8 Review

Phụ kiện kèm theo của sản phẩm bao gồm: một Remote điều khiển; một cable HDMI dài 1,2m; một Adaptor cấp nguồn 5V 2A và cuối cùng là sách giới thiệu sản phẩm.

HiMedia H8 Review Phụ kiện đi kèm với sản phẩm HiMedia H8 Octa-Core

Kiểm tra thông số kỹ thuật Himedia H8 Octa-Core trên CpuZ.

HiMedia H8 Review

HiMedia H8 Review

Sản phẩm được trang bị chip xử lý lõi tám Rockchip RK3368 Octa-Core chạy trên nền tảng kiến trúc ARM Cortex-A53; chip xử lý đồ họa PowerVR G6110 GPU; 2GB RAM DDR3; bộ nhớ trong 16GB; kết nối HDMI 2.0; chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop.

HiMedia H8 Review

Đây có thể nói là một sản phẩm khủng nữa đến từ nhà sản xuất HiMedia. Từ bất ngờ cho việc chọn chip xử lý là Rockchip RK3368 đến việc chạy trên nền tảng Android 5.1 mới toanh nhưng vẫn xử lý rất ổn các phim 3D, 4K hỗ trợ đầy đủ các định dạng âm thanh DTS, Dobly Digital, đây sẽ là một món ăn mới cho anh em HD. Với mức giá khoảng 3 triệu VNĐ thì có lẽ đây là một sản phẩm đáng mua nhất cuối năm nay.

HiMedia H8 - Cao cấp, Tinh tế, Mạnh mẽ 2015

 

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

chapnhan1chapnhan2chapnhan3
HIMEDIA
MINIX
MYGICA
MEASY
PROBOX2
HAME
ROMOSS
TENDA
TP LINK
ZIDOO

DMCA.com Protection Status
X
X