Hướng dẫn tự cài đặt Addon/Plugin cho XBMC – Kodi 15.0

XBMC – Kodi là một chương trình đa phương tiện không thể thiếu cho người dùng Android TV Box. Chương trình rất mạnh và tiện lợi trong việc giải trí. Hỗ trợ hầu hết các tiện ích như xem phim online, xem truyền hình online, nghe nhạc chất lượng cao, xem liveshow Thúy Nga, liveshow Vân Sơn, xem trực tiếp bóng đá, hát karaoke…

Hiện nay chương trình XBMC đã được đổi tên thành chương trình Kodi với phiên bản 15.0. Với nhiều cải tiến giúp ứng dụng chạy mượt mà và nhanh hơn, đồng thời đồng bộ với nhiều Plugin/Add-on do cộng động người Việt Nam tự phát triển. Các Add-on bây giờ đã phát triển rất mạnh và phong phú nội dung đáp ứng được hầu hết các nhu cầu giải trí của cộng đồng người dùng Android TV Box. Các Add-on từ miễn phí đến có phí tất cả đều rất hay và tuyệt vời.

Nói đến Android TV Box thì không thể không nhắc đến XBMC hay Kodi. Và người dùng Android TV Box có thể làm chủ được thiết bị Android TV Box khi đã có thể là chủ được chương trình XBMC hay Kodi.

Sau đây SIEUTHITVBOX xin hướng dẫn cách cài đặt chương trình XBMC/Kodi 15.0 cùng với các Add-on hay nhất được chọn lọc kỹ càng.

Các bước thực hiện:

– Tải bản Kodi mới nhất từ trang chủ kodi.tv bản dành cho Android Box:

– Tải các Addon phổ biến

Tất cả chép vào USB

– Mở Android TV Box lên

– Xóa/Gỡ bỏ các bản XBMC theo máy, hay là các bản XBMC cũ. Sau đó khởi động lại TV Box.

– Cắm USB vào TV Box và chạy cài đặt Kodi 15.0

– Mở chương trình Kodi 15.0 lên

– Đợi khoảng vài phút để Kodi update các gói tiện ích. (TV Box phải có kết nối mạng rồi).

– Sau vài phút Kodi tự update xong. Ta vào System > Settings > Addon> Install from Zip file > chọn đường dẫn chứa Plugin > Chọn Plugin muốn cài đặt > OK

– Tùy theo Plugin đó thuộc danh mục Video hay Music hay Picture mà nó sẽ xuất hiện trong các danh mục đó.

– Có Plugin chỉ cài xong là có thể chạy được. Nhưng cũng có nhiều Plugin sau khi cài xong phải tiến hành configure các thông số như tài khoản hay các thiết lập khác để có thể chạy được hoàn hảo.

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

chapnhan1chapnhan2chapnhan3
HIMEDIA
MINIX
MYGICA
MEASY
PROBOX2
HAME
ROMOSS
TENDA
TP LINK
ZIDOO

DMCA.com Protection Status
X
X